Cải thiện hệ tiêu hóa chỉ với mật ong và nghệ

a

Bạn cứ nghĩ có thể chịu đựng các cơn đau, tặc lưỡi ôm bụng trong vài tiếng thì hết, tuy nhiên cơn đau sẽ không dừng ở đó, cần cải thiện hệ tiêu hóa với mật ong và nghệ là cách đơn giản để bạn xoa dịu và làm mất hẳn cơn đau.

Bởi vì mỗi thành phần của mật ong đều có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa, hỗ trợ gan trong việc sản sinh ra mật, giúp tiêu hóa thức ăn dễ dàng. Mật ong nguyên chất có chất kháng khuẩn giúp bảo vệ cơ thể. Nó cũng giúp sản sinh ra chất nhầy trong dạ dày, hỗ trợ quá trình tống xuất chất độc.

a

Sự kết hợp giữa mật ong và nghệ đã tạo thành một bài thuốc tuyệt vời chữa bệnh đau dạ dày, cải thiện tiêu hóa. Cách này được sử dụng từ xưa đến nay vẫn hiệu quả và vẫn được áp dụng nhiều.
Nguyên nhân chính gây ra căn bệnh đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa đó là do sự hình thành và phát triển vi khuẩn ở trong thành dạ dày.

Nghệ và mật ong đều có tính sát khuẩn nên kháng khuẩn và chống viêm tuyệt vời. Hỗn hợp này giúp vết thương ở dạ dày nhanh lành đồng thời tăng cường sức khoẻ của hệ tiêu hoá. Nếu phát hiện bị đau dạ dày thì chỉ cần sử dụng hỗn hợp này khoảng 2 tháng thì bạn có thể hoàn toàn khỏi bệnh.

j

Cách cải thiện hệ tiêu hóa bằng nghệ và mật ong như sau: Lấy 2 thìa mật ong, 1 thìa tinh bột nghệ khuấy đều với 100ml nước ấm rồi uống. Ngày uống 3 bữa sáng trưa và tối để cải thiện hệ tiêu hóa một cách tốt nhất.

Đừng để cơn đau hoành hành bạn mỗi ngày, ngăn chặn ngay những cơn đau có thể xuất hiện bất chợt. Ngoài công dụng cải thiện hệ tiêu hóa thì mật ong và nghệ còn giúp làm làn da trở nên trắng hồng, rạng rỡ hơn đấy.

Leave a Reply