Phục hồi nhanh chứng suy nhược,mất ngủ với mật ong phấn hoa

suy nhuoc

Từ xưa đến nay mật ong và phấn hoa là các dược liệu từ thiên nhiên vô cùng quý giá và được sử dụng rộng rãi trên rất nhiều các lĩnh vực.

Mật ong và phấn hoa không những là loại mỹ phẩm vô cùng hữu dụng mà còn là loại dược liệu vô cùng quý hiếm. Sự kết hợp giữa mật ong và phấn hoa là bài thuốc làm phục hồi nhanh chứng suy nhược cơ thể, và làm cơ thể phục hồi nhanh hơn.

Nguyên liệu gồm:

– 50g phấn hoa.

– 50g mật ong.

– 500g nước ép cam tươi.

suy nhuoc

Cách dùng:

Trước đó, bạn cho phấn vào trong tủ lạnh để trong 24h. Sau khi lấy ra, bạn lại cho vào 200g nước nóng 100 độ C khuấy đều, để dung dịch đó trong 24h rồi lọc lấy dung dịch nước trong, Sau đó mới cho mật ong vào trộn đều với nước ép cam tươi. Dùng 2 lần / ngày để thay thế cho nước trà xanh, mỗi lần nên dùng khoảng 20ml uống với nước ấm.

Công dụng: Sử dụng khi gặp phải tình trạng khi huyết suy nhược, mất ngủ, nhanh quên, lo lắng, sắc mặt nhợt nhạt, hoa mắt.

Nếu tình trạng mất ngủ kéo dài sẽ kéo theo chứng suy nhược trầm trọng, vì thế nếu tình trạng này không giảm đi bạn phải tìm đến bác sĩ để tìm ra nguyên nhân và cách điều trị kịp thời.

Chúc các bạn luôn vui khỏe và thành công hơn trong cuộc sống.

Leave a Reply