Mua mật ong rừng Hoàng Liên Sơn nguyên chất ở đâu uy tín?

11

Mật ong rừng Hoàng Liên Sơn ngày càng khan hiếm bởi vì lượng ong di chuyển vào rừng sâu rất khó khăn trong việc khai thác mà nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng. Các trang mạng rao bán ngày càng nhiều, vậy mua mật ong rừng Hoàng Liên Sơn nguyên chất ở đâu uy tín?

Hoàng Liên Sơn là khu rừng già nằm ở Tây Bắc – Việt Nam. Mật ong rừng Hoàng Liên Sơn nguyên chất là đặc sản quý hiếm được đội ngũ thợ của Khải Hoàn kết hợp với đồng bào khai thác thủ công trong rừng sâu của khu bảo tồn hoang dã Hoàng Liên Sơn.

Mật ong rừng Hoàng Liên Sơn được đánh giá là loại thần dược cho sức khỏe và sắc đẹp, đặc điểm rừng này là có nhiều loài thảo mộc quý, mật hoa chứa nhiều dưỡng chất. Mật ong rừng nơi  đây được ví như một vị thuốc nam có tác dụng bồi bổ cơ thể,  chữa bệnh rất hiệu quả.

Mật ong rừng Hoàng Liên Sơn chứa hàm lượng vi chất dinh dưỡng cao gấp nhiều lần so với các loại mật ong thông thường.

Dựa vào những đặc tính khó phân biệt của mật ong nuôi và mật ong rừng Hoàng Liên Sơn các thương lái đã đánh tráo, pha trộn để lấy lợi nhuận cao, dù có mất nhiều tiền cũng chưa hẳn mua được mật ong thật.

11

Vậy mua mật ong rừng Hoàng Liên Sơn nguyên chất ở  đâu uy tín nhất?

Đặc trưng cơ bản của mật ong rừng Hoàng Liên Sơn nguyên chất mà Khải Hoàn muốn mách cho bạn như sau:

=>> Có mùi thơm nồng rất khác biệt, khác hoàn toàn so với mật ong nuôi.

=>> Vị ngọt đặc trưng của mật ong, nếm thử sẽ rất khé cổ.

=>>Có khí gas và bọt. (đặc biệt khi thời tiết nóng)

=>> Mật ong rừng thường loãng hơn so với mật ong nuôi.

=>> Màu sắc mật ong rừng: Mật ong rừng không có màu sắc cố định, phụ thuộc theo mùa, theo vùng lấy mật, theo loài ong lấy mật, không cố định từ màu vàng nhạt tới đen sẫm.

Khải Hoàn có đội ngũ thợ chuyên khai thác mật ong rừng Hoàng Liên Sơn nguyên chất, kết hợp với người dân địa phương để đi vào rừng sâu men theo những vách đá cheo leo, những ngọn cây cổ thụ để tìm kiếm theo dõi và khai thác. Quy trình theo dõi và khai thác vô cùng khó khăn và nguy hiểm, nhưng lượng mật khai thác không nhiều nhưng có đầy đủ các đặc trưng như trên.

Mật ong rừng Hoàng Liên Sơn được Khải Hoàn khai thác hoàn toàn bằng quy trình thủ công nên lượng mật thu được là mật nguyên chất được cam kết luôn đúng nguồn gốc xuất xứ, không pha tạp, không phải ong nuôi thông thường như các loại mật ong bán đại trà trên thị trường…

Tại sao phải mua mật ong rừng Hoàng Liên Sơn nguyên chất tại Khải Hoàn?

>> Vì mục tiêu khách hàng là người bạn thân thuộc nên Khải Hoàn luôn đặt chất lượng mật ong rừng Tây Nguyên nguyên chất lên vị trí hàng đầu

>> Khải Hoàn luôn giữ vững phương châm: Dù có hiếm đến đâu cũng phải bán mật ong nguyên chất

>> Có đội ngũ thợ khai thác mật uy tín nên chất lượng luôn đảm bảo đúng nguồn gốc

>> Thương hiệu Khải Hoàn đã quen thuộc với người tiêu dùng trên lĩnh vực cung cấp mật ong rừng Tây Nguyên nguyên chất

Cam kết bán hàng tại Khải Hoàn:

* Đảm bảo hoàn tiền 100% nếu phát hiện cung cấp mật ong không đảm bảo chất lượng

Bảo hành sản phẩm trong thời gian 2 năm

* Tư vấn sử dụng sản phẩm để đem lại hiệu quả cao nhất

* Vận chuyển hàng hóa  khi có đơn đặt hàng chúng tôi sẽ gửi hàng bảo đảm qua dịch vụ viettet post, vn post giao hàng tận tay cho khách hàng, giao hàng thu tiền tại nhà.

Ngoài ra với kinh nghiệm phục vụ khách hàng gần 10 năm qua, Khải Hoàn luôn thấu hiểu mối bất an của khách hàng khi sử dụng hàng kém chất lượng, vì thế Khải Hoàn luôn đặt chất lượng tiêu dùng làm hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động.

Mật ong rừng Hoàng Liên Sơn ngày càng khan hiếm trong khi khách hàng có nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, vì thế Khải Hoàn ưu tiên cho những khách hàng đặt hàng trước để có thể nhận hàng ngay trong đợt này.

Khải Hoàn rất cám ơn sự tin tưởng và yêu mến mà thời gian qua khách hàng đã dành cho Khải Hoàn. Đặt hàng ngay tại đây.

Leave a Reply