Làm đẹp da với sự kết hợp hoàn hảo của mật ong và sữa chua

sua chua mat ong

Trong thời buổi công nghệ hiện đại, các phương tiện làm đẹp cũng trở nên đa dạng hơn tuy nhiên những mỹ phẩm công nghệ đó hầu như cũng chứa 1 hoặc 1 vài thành phần gây kích ứng với da làm cho bạn cảm thấy không hài lòng?

Vậy tại sao chúng ta không thử kết hợp một vài nguyên liệu có sẵn trong gian bếp của mình để biến nó thành một loại mỹ phẩm tuyệt đối an toàn với làn da.

sua chua mat ong

Bởi vì trong mật ong sở hữu nhiều thuộc tính lành dễ làm se, tăng khả năng kháng viêm, phù hợp với việc ngăn ngừa rám nắng. Nó thường được dùng trong mặt nạ như là một chất kết dính các thành phần khác.

sua chua mat ong2

Còn đối với sữa chua thì nó có khả năng loại bỏ tế bào chết, nó giúp se khít lỗ chân lông và tuần hoàn hoạt động sản xuất collagen tăng khả năng đàn hồi cho da. Nó không giống như những chất tẩy rửa tế bào chết mạnh khác, không những làm sạch rất tốt cho da nhờn mà còn cung cấp một lượng ẩm trung hòa cho làn da khô, đặc biệt là khi kết hợp với mật ong, có thể làm sạch da một cách nhẹ nhàng, cho da độ ẩm cần thiết, và làm se khít lỗ chân lông cho da mịn màng trắng sáng.

Leave a Reply